AN NINH-QUỐC PHÒNG
Gặp mặt tặng quà cho tân binh trước ngày nhập ngũ
06/02/2023 04:43:22

 Lãnh đạo xã Nam Trung tặng quà tân binh trước ngày nhập ngũ

Sáng ngày 4/2, xã Nam Trung đã tổ chức gặp mặt, động viên và tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Năm nay, xã Nam Trung có 12 thanh niên được phát lệnh gọi nhập ngũ, trong đó thôn Mạn Đê có 8 thanh niên, thôn Thụy Trà có 3 thanh niên và thôn Thượng Dương có 1 thanh niên. Có 4 thanh niên có trình độ Đại học, cao đẳng.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí vui tươi, phấn khởi, lãnh đạo Đảng ủy, Chsnh quyền và các ban, ngành, đoàn thể xã Nam Trung đã động viên các thanh niên an tâm phấn khởi lên đường, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình đối với quê hương đất nước, tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm rèn luyện, phấn đấu trở thành những chiến sỹ tốt, lập nhiều chiến công xuất sắc, xứng đáng với danh hiệu anh Bộ đội Cụ Hồ.

 

Tân binh ghi sổ truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Trung

Tân binh Đặng Đức Phong (sinh năm 2004) ở thôn Thượng Dương xã Nam Trung cho biết: “ Tôi rất vui khi được lên đường nhập ngũ, bởi ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, tôi thấy màu áo xanh của anh Bộ đội Cụ Hồ rất đẹp và mong muốn mình sẽ được khoác trên mình áo lính. Khi vào trong quân ngũ, tôi sẽ quyết tâm phấn đấu, rèn luyện thật tốt để xứng đáng với niềm tin tưởng của người thân, gia đình và quê hương; xứng đáng là người lính Cụ Hồ”.

 

Đại diện các đoàn thể tặng quà các tân binh trước ngày nhập ngũ

Để đảm bảo nhiệm vụ giao quân đủ quân số, đúng thời gian quy định, từ nay đến ngày giao quân, xã Nam Trung tiếp tục nắm tình hình tư tưởng và động viên các thanh niên yên tâm phấn khởi lên đường.

 

Các tân binh ở xã Nam Trung

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1133
Trước & đúng hạn: 1133
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 05:37:09)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TRUNG - HUYỆN NAM SÁCH

Cơ quan chủ quản: UBND xã Nam Trung
Trưởng Ban biên tập: Đ/c Trần Văn Mùi- Phó Chủ tịch UBND xã
Email: namtrung.namsach@haiduong.gov.vn
Đang truy cập: 5
Hôm nay: 7
Tất cả: 45,819