CHUYỂN ĐỔI SỐ
26/3 hằng năm là Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương
25/03/2022 12:00:00

Cụ thể, Thường trực Tỉnh ủy thống nhất chủ trương chọn ngày 26/3 hằng năm là “Ngày chuyển đổi số của tỉnh Hải Dương” theo đề nghị của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh. Giao UBND tỉnh ban hành quyết định lấy ngày 26/3 hằng năm là “Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương”. Đồng ý chủ trương tổ chức công bố “Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương” năm 2022 và ra mắt Trung tâm giám sát, điều hành thông minh (IOC) vào ngày 26/3/2022 theo đề xuất của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh.

Yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường truyền thông, tuyên truyền về chuyển đổi số nhằm nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp, nhất là đối với thế hệ trẻ. Hoàn thiện và đưa ứng dụng Smart Hải Dương phục vụ người dân; hướng dẫn người dân và doanh nghiệp sử dụng ứng dụng ngay tại sự kiện này. Nội dung chương trình tập trung đánh giá kết quả chuyển đổi số của tỉnh sau 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 06 ngày 26/3/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Chuyển đổi số giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030”.

Trong đó, nêu bật những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề ra nhiệm vụ giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Hình thức tổ chức như 1 ngày hội để chính quyền, người dân và doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhằm mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân và doanh nghiệp. Thành phần tham dự hướng tới đối tượng là người dân, thanh niên và doanh nghiệp.

Kết cấu chương trình ngắn gọn, xúc tích, kết hợp công nghệ thực tế ảo trong việc giới thiệu các sản phẩm công nghệ, sản phẩm nông nghiệp đăng trưng của tỉnh, các ứng dụng chuyển đổi số, Smart Hải Dương và ra mắt Trung tâm giám sát điều hành thông minh (IOC). Thống nhất lựa chọn tiêu đề là “Chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương. Giao Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chỉ đạo triển khai thực hiện công tác tuyên truyền về sự kiện này trên phương tiện thông tin đại chúng của Trung ương, địa phương và trên mạng xã hội Facebook, Zalo...

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1133
Trước & đúng hạn: 1133
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 04:40:28)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TRUNG - HUYỆN NAM SÁCH

Cơ quan chủ quản: UBND xã Nam Trung
Trưởng Ban biên tập: Đ/c Trần Văn Mùi- Phó Chủ tịch UBND xã
Email: namtrung.namsach@haiduong.gov.vn
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 4
Tất cả: 45,816