AN NINH-QUỐC PHÒNG
Các tân binh xã Nam Trung phấn khởi mong chờ ngày nhập ngũ
10/02/2022 09:38:55

Năm 2022, Xã Nam Trung được giao chỉ tiêu 5 công dân nhập ngũ làm nghĩa vụ Quân sự và 3 công dân nhập đi nghĩa vụ Công an nhân dân. Xác định công tác tuyển quân là nhiệm vụ Chính trị quan trọng, nên ngay từ cuối năm 2021 Xã Nam Trung đã triển khai đến từng Thôn nắm chắc số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, tổ chức khám tuyển theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu đã đề ra. Bên cạnh đó, còn thực hiện tốt công tác thâm nhập, gọi công dân nhập ngũ, tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà và nắm hoàn cảnh gia đình các Tân Binh lựa chọn được những thanh niên ưu tú, có đủ điều kiện về sức khỏe, phẩm chất chính trị để lên đường nhập ngũ.

 

 (Đ/c Thiếu tá Vũ Văn Tùng - cán bộ Huyện đội phụ trách xã và đồng chí Nguyễn Văn Bền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các tân binh)
 (Đ/c Vũ Thị Khuyên - Bí thư Đoàn thanh niên xã tổ chức cho các đồng chí tân binh ký vào Sổ vàng truyền thống của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Nam Trung)
 
Được biết trong đợt tuyển quân lần này xã Nam Trung có 8 Tân Binh lên đường nhâp ngũ trong đó có 3 Tân Binh đi nghĩa vụ Công an nhân dân, Tuy nhiên do tình hình diễn biến phúc tạp của dịch bệnh covit 19 nên Cấp ủy chính quyền và các đoàn thể đã thường xuyên động viên thăm hỏi các Tân Binh cùng với các gia đình động viên Tân Binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Hiện nay tất cả các Tân Binh ở xã Nam Trung đang rất phấn khởi chờ đợi ngày nhập ngũ với tinh thần vui tươi, hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1133
Trước & đúng hạn: 1133
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 04:04:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TRUNG - HUYỆN NAM SÁCH

Cơ quan chủ quản: UBND xã Nam Trung
Trưởng Ban biên tập: Đ/c Trần Văn Mùi- Phó Chủ tịch UBND xã
Email: namtrung.namsach@haiduong.gov.vn
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tất cả: 45,815